Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Hebei Wire Mesh & Filter Products Co.,Ltd

Trung Quốc Hebei Wire Mesh & Filter Products Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hebei Wire Mesh & Filter Products Co.,Ltd

1
Hebei Wire Mesh & Filter Products Co.,Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TIANDA
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%
Hà Bắc Wire Mesh & Filter Sản phẩm Công ty TNHH là một trong những nhà sản xuất màn hình shale chuyên nghiệp màn hình nằm ở Trung Quốc. Kể từ khi thành lập vào năm 1994, nó đã tham gia vào ngành công nghiệp khoan, và có nhiều kinh nghiệm về kiểm soát rắn. Và cho bạn thông tin, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh ổn định với nhiều mỏ dầu, nhà sản xuất shake shaker và phân phối trong và ngoài nước.
Đổi mới là yếu tố then chốt để giữ cho công ty chúng tôi đứng trước các công ty khác. Trong quá khứ, màn shaker luôn được làm bằng vải dây một lớp, có nghĩa là tuổi thọ màn hình rất ngắn và chi phí khoan sẽ rất cao. Dựa trên công nghệ của nước ngoài, công ty chúng tôi đã thực hiện hai thay đổi thiết kế để mở rộng giới hạn kinh tế cho hoạt động màn hình tinh gọn: (1) màn chắn thô, bảo vệ màn hình tinh thể khỏi bị hư hỏng, kéo dài tuổi thọ và hỗ trợ thêm nặng tải chất rắn, (2) căng vải liên kết với một tấm màn hình.
Với công nghệ tiên tiến và trang thiết bị, chúng tôi có thể thiết kế màn hình Cut Point rất chính xác để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các lớp lưới thép MG cung cấp cuộc sống màn hình xuất sắc cho các ứng dụng tải nặng, và lưới thép lớp TBC & XF mang lại độ dẫn cao hơn và màn hình cuộc sống lâu hơn các nhà cung cấp khác.
Cảm ơn sự hỗ trợ của các nhân viên có giá trị của chúng tôi, bây giờ chúng tôi có một số phần màn hình toàn diện cho các shakers thương hiệu chính, chúng tôi có thể sản xuất một dòng đầy đủ các màn hình thay thế cho tất cả các shades shakers trong lĩnh vực khoan lĩnh vực khoan. Cho dù máy rung của bạn là máy tuyến tính, hình elip, hoặc máy chuyển động vòng tròn, chúng tôi có thể cung cấp màn hình chất lượng cao cho bạn.

Chi tiết liên lạc
Hebei Wire Mesh & Filter Products Co.,Ltd

Tel: 86-318-7565889

Fax: 86-318-7565896

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)