Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Hebei Wire Mesh & Filter Products Co.,Ltd Kiểm soát chất lượng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Để cung cấp mọi thứ tốt nhất cho bạn - khách hàng của chúng tôi - luôn là động lực hàng đầu cho tất cả nhân viên trong công ty của chúng tôi. Do đó, kiểm soát chất lượng trở thành ưu tiên hàng đầu được xem xét và hành động. Thiết bị đo lường được thiết kế tốt và thiết bị kiểm tra là những lợi thế mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của bạn.
Mỗi khung máy lắc đều được sản xuất bằng ống cấu trúc năng suất cao. Dung sai kích thước được đảm bảo với việc sử dụng các thiết bị hàn gia công. Mỗi khung và bảng đục lỗ được kiểm tra và kiểm tra
cho phẳng trước khi quá trình sản xuất màn hình bắt đầu.
Tất cả màn hình đều được sản xuất với lưới thép không rỉ chất lượng cao. Mỗi cuộn dây vải được kiểm tra để phù hợp với dung sai và kiểm tra trực quan cho các khiếm khuyết dệt trước khi bắt đầu sản xuất.

Thiết bị sản xuất hiện đại và chương trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo rằng chỉ có màn hình chất lượng cao nhất được vận chuyển.
Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đạt được yêu cầu của khách hàng và chúng tôi tin rằng sự hài lòng hoàn hảo được đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi.
Kiểm soát chất lượng cao và kiểm tra tiêu chuẩn không phá hủy sẽ có thể đảm bảo và gửi yêu cầu nghiêm ngặt nhất từ ​​khách hàng của chúng tôi.

Chứng chỉ
  • Trung Quốc Hebei Wire Mesh & Filter Products Co.,Ltd Chứng chỉ
Chi tiết liên lạc
Hebei Wire Mesh & Filter Products Co.,Ltd

Tel: 86-318-7565889

Fax: 86-318-7565896

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)